[Stickman Legends – Ninja Warriors: Shadow War] MOD APK v2.3.11 Unlimited gold Unlimited coin Cheats

[Stickman Legends – Ninja Warriors: Shadow War] MOD APK v2.3.11 Unlimited gold  Unlimited coin Cheats

How to Hack

How to hack games is only installing “MOD APK”

APP Info

[ Language ] – Multi
[ Name ] – Stickman Legends – Ninja Warriors: Shadow War
[ Version ] – v2.3.11
[ Update ] – 2018-05-13
[ Authority ] -NO ROOT ※What’s ROOT?→here(Lang:JP)
[ Original APK ] – STORE

Features of the App

Stickman Legends là game hanh dong nhap vai hay nhất, là sự kết hợp tuyệt vời giữa game danh nhau và game ban sung. Hệ thống nhân vật đa dạng Stickman, Ninja, Hiệp Sỹ, Bắn Súng, Bắn Cung… bạn sẽ được đưa đến thế giới phiêu lưu tuyệt vời. Giống như các game danh nhau khác, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều quái vật zombie và đối thủ hùng mạnh, hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện kỹ năng bắn súng của mình như trong các game ban sung. Không cần bận tâm về Internet, Stickman Legends vừa là game offline, vừa là game online, từ giờ bạn đã có thể tận hưởng từng phút giây giải trí ở bất cứ nơi đâu. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục game hay này chưa?
Với mỗi cuộc phiêu lưu, bạn sẽ đóng vai các chiến binh stickman và ninja trong hành trình chinh phục thế giới bóng tối, nơi ngập tràn kiếm, vũ khí, kỹ năng và skin độc lạ. Hãy sẵn sàng cho game hay thú vị này, bạn có thể chinh phục game hanh dong này bằng cách trở thành một chiến binh stick dũng mãnh.

▶ CÁC TRẬN ĐÁNH LONG TRỜI LỞ ĐẤT
Khi trận chiến bắt đầu, mỗi anh hùng ninja cần phải chiến đấu với zombie nguy hiểm đang liên tục tấn công. Đây là một trận chiến điên cuồng, với sự thành thục sử dụng tất cả các kỹ năng bạn sẽ có khả năng làm cho anh hùng của bạn mạnh hơn và tiêu diệt kẻ thù nhanh nhất. Hãy cố gắng để không bị đánh bởi lũ quái vật zombi hung hãn.

▶ THIẾT KẾ HIỆU ỨNG, HÌNH ẢNH ĐẸP MẮT
Bạn sẽ bị choáng váng với hiệu ứng đồ họa và âm thanh sống động. Hãy là một anh hùng stickman, ninja thực thụ, trở nên mạnh mẽ điên rồ và đốt cháy thế giới bóng tối. Không những thế, slow motion cuối mỗi màn chơi khiến bạn không thể dời mắt khỏi trò chơi dù nó đã kết thúc.

▶ VÔ VÀN CẬP NHẬT HẤP DẪN
Tận hưởng vô vàn cập nhật trong trò chơi nhập vai RPG: game hot. Một vài loại quái vô cùng nguy hiểm và bạn sẽ cần nhiều sức mạnh hơn, vũ khí khủng hơn. Hãy cập nhật sức mạnh tấn công, giáp, máu và tận hưởng chiến thắng trong mỗi trận đấu.

▶ KHÔNG GIỚI HẠN VẬT PHẨM
Với sự đa dạng nhân vật thì cấp level, tấn công, phòng thủ và máu rất quan trọng trong việc chống lại kẻ thù. Bạn cần cập nhật thêm nhiều gem, stamina, vàng, vv. Ngoài ra kỹ thuật chơi cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lên level cho nhân vật. Các chiến binh có thể sử dụng sức mạnh, khả năng và vũ khí đặc biệt của mình để tiêu diệt nhanh gọn kẻ thù như kiếm thủ, cung thủ …

▶ BẢNG XẾP HẠNG TOÀN CẦU
Trò chơi giờ càng hấp dẫn và thách thức hơn khi giờ đã có bảng xếp hạng toàn cầu. Bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình thật sáng suốt, đứng đầu bảng xếp hạng, trở thành chiến binh bất bại trên thế giới trong game moi hấp dẫn này là điều hoàn toàn có thể. Cùng kết bạn trên toàn thế giới, mời bạn bè và thách thức họ ngay bây giờ.

▶ TÍNH NĂNG TRONG GAME
– Offline mode: Stage Play với 6 cấp độ khó khác nhau, Survival, Trick Game
– Online mode: Đấu trường PvP 1 vs 1
– Hệ thống items với 100 level
– Hệ thống 4 skills chủ động và nhiều skills bị động hấp dẫn
– Đồ họa cực kỳ ấn tượng
– Điều khiển dễ dàng trong mỗi trận đấu
– Bảng xếp hạng toàn cầu
– Hiệu ứng âm thanh sôi nổi

Stickman Legends là một trải nghiệm không thể nào quên, là một game moi hay nhất. Các game thủ đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp cao. Liệu bạn đã sẵn sàng hóa thân thành các anh hùng trong cuộc chiến chống lại những binh đoàn zombie hắc ám đáng sợ?
Tải ngay Stickman Legends – Ninja Warriors: Shadow War và chia sẻ thời khắc tuyệt vời với bạn bè của bạn ngay bây giờ!

Theo dõi Stickman Legends trên:
– Fanpage: https://www.facebook.com/StickmanLegends
– Group: https://www.facebook.com/groups/StickmanLegends
– Twitter: https://twitter.com/stickmanlegend

[Quotation by PLAY STORE]

How to Install

How to install Modded APK/OBB(Lang-ja)

How to install ROOT Required MOD APK(lang-ja)

MOD Contents

– Unlimited gold
– Unlimited coin
– Unlimited soul
– Unlimited skip
– Unlimited PowerUp
– Unlimited Stamina

*If you are first time playing this game, you must finish tutorial using original apk before using this mod.

How to purchase free in-app

FREE DOWNLOAD

MODAPKHack In App

MOD APKカテゴリの最新記事